Translating science into everyday insights to promote wellness

ศาสตร์ของชีวิตที่มีสุขภาพดี®

ยินดีต้อนรับสู่ Life Extension®

เราเริ่มต้นเมื่อ 40 กว่าปี โดยมีบางสิ่งที่ขาดหายไป:
เรามุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษ ที่ได้รับการศึกษาและยอมรับจากทางการแพทย์
เมื่อเราเพิ่มอาหารเสริมเข้าไปในร่างกาย เราต้องมั่นใจว่าอาหารเสริมเหล่านี้จะให้คุณประโยชน์ทางโภชนาการอย่างแท้จริง

 

จากความทุ่มเท มุ่งมั่น ตั้งใจ และเอาใจใส่ของเรา ด้วยแรงผลักดันเพื่อเป้าหมายเดียวกันคือ
เพื่อให้ร่างกายของคุณมีสุขภาพที่ดี มีความสุข และมีประสิทธิภาพให้นานมากที่สุด

Exacting Standards

เราใช้เวลาหลายปีในการคิดค้น วิจัย และพัฒนาวิธีการสร้างสูตรพิเศษที่สามารถให้คุณประโยชน์กับร่างกายของคุณได้สูงสุด

ซึ่งแต่ละสูตรจะมีการผลิตด้วยมาตรฐานที่เข้มงวด และอ้างอิงจากผลการวิจัยล่าสุดเท่านั้น โดยผ่านกระบวนการในหลายขั้นตอน เพื่อให้ผลลัพธ์สุดท้ายนั้นมีความโปร่งใสมากที่สุด: ใบรับรองการวิเคราะห์ (COA) ในผลิตภัณฑ์ทุกตัวเพื่อคุณ

Prioritizing You

เราภูมิใจที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากเว็บไซต์ ConsumerLab.com ให้เป็นแคตตาล็อกอันดับ 1 / ในรางวัลผู้ขายทางอินเตอร์เน็ตถึง 5 ครั้ง (#1 Catalog/Internet Merchant — 5 Time Winner.†)

เราได้รับรางวัลนี้จากการให้ความสำคัญกับสุขภาพของคุณมากกว่าผลกำไร เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมากที่สุดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง และมีคุณประโยชน์ที่ร่างกายของคุณควรได้รับ ซึ่งต่างจากแบรนด์อื่นๆ ผลิตภัณฑ์ของเรากว่า 99% ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกาทั้งสิ้น

Personalized Wellness

เราเข้าใจถึงความต้องการด้านสุขภาพของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ในฐานะผู้ผลิตและให้ความสำคัญด้านสุขภาพ เราพร้อมให้คำปรึกษาด้านสุขภาพคุณแบบส่วนตัว อีกทั้งเรายังมีนโยบายการคืนสินค้าได้ตลอดปี จึงไม่แปลกใจเลยที่ 98% ของลูกค้าแนะนำเราให้เพื่อนและครอบครัวได้รู้จัก

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Life Extension® ที่ซึ่งศาสตร์ของชีวิตเพื่อการมีสุขภาพดี เราเป็นมากกว่าคำพูด คือ สิ่งที่เรามุ่งมั่น ตั้งใจ และทุ่มเทในทุกๆวัน

ทำไมต้องเลือก Life Extension?

100% Satisfaction Guarantee

หนึ่งปีเต็ม ไม่ยุ่งยาก รับประกันคืนเงิน

 

Highly Recommended

98% ลูกค้าของเราแนะนำและบอกต่อผลิตภัณฑ์ของเราให้ครอบครัวและเพื่อนๆ Life Extension เราภูมิใจที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแคตตาล็อกอันดับ 1 ในรางวัลผู้ขายทางอินเตอร์เน็ตถึง 5 ครั้ง (#1 Catalog/Internet Merchant — 5 Time Winner.†)

 

Complimentary, Personalized Guidance

ทีมแพทย์ นักโภชนาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของเรา ใส่ใจและให้ความสำคัญในการออกแบบทางเลือกสุขภาพเฉพาะคุณแบบส่วนตัว เพื่อช่วยให้คุณมีสุขภาพดีที่สุด

 

Efficacious Formulas

40 ปีของการวิจัยและพัฒนาโดยผ่านมาตรฐานการทดลองทางวิทยาศาสตร์ในหลายขั้นตอน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษนี้ มีประสิทธิภาพ และให้คุณประโยชน์กับร่างกายของคุณมากที่สุด

 

Product Transparency

99% ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา มีใบรับรองผ่านการวิจัยในผลิตภัณฑ์ทุกตัว

*Our non-GMO self-certification process includes rigorous investigation and documentation of all ingredients in our supplements. Look for non-GMO or this logo on the product label or description page.